Hôm nay:
0
Tất cả:
96220

HỘI NGHỊ BÀN GIAO THÔNG BÁO THU HỒI ĐẤT NÔNG NGHIỆP THỰC HIỆN DỰ ÁN KĐT SINH THÁI, NGHỈ DƯỠNG SÔNG ĐƠ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG BẮC SƠN

Ngày 02/10/2020 14:12:28

Ngày 29/9/2020, Thực hiện công tác phối hợp giải phòng mặt bằng thực hiện Dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng Sông Đơ thành phố Sầm Sơn, UBND phường Bắc Sơn tổ chức hội nghị bàn giao thông báo thu hồi đất nông nghiệp cho các hộ gia đình thuộc dự án.
Thành phần tham gia hội nghị gồm: Thường trực Đảng ủy phường, Đại diện lãnh đạo Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Sầm Sơn, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường, các công chức chuyên môn có liên quan, Chủ nhiệm HTX nông nghiệp dịch vụ Bắc sơn, Bí thư, Tổ trưởng Ban Công tác mặt trận tổ dân phố Lập Công và đại diện các hộ có thông báo thu hồi đất.
Tại hội nghị, các ý kiến của đại diện các hộ dân đều đồng tình ủng hộ dự án, nhận thức được ý nghĩa của dự án đối với sự phát triển chung của thành phố Sầm Sơn, cũng tại hội nghị, các hộ có ý kiến về các trình tự, thủ tục, chế độ hỗ trợ khi thực hiện Dự án. Đại diện Ban QLDA đã tiếp thu và làm rõ những ý kiến của các hộ.
Sau khi đã được giải thích, các hộ dân được nhận Thông báo thu hồi đất.

Đăng lúc: 02/10/2020 14:12:28 (GMT+7)

Sau khi đã được giải thích, các hộ dân được nhận Thông báo thu hồi đất.
(Bấm vào đây để nhận mã)