Hôm nay:
Tất cả:
96220

Ngày 29/03/2024 07:40:25

Thực hiện Công văn số 1289/SLĐTBXH-LĐVL ngày 28/03/2024 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hóa về việc tuyển lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng của Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực LOD (có Công văn 1289/SLĐTBXH-LĐVL kèm theo); Sau khi có ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Sầm Sơn. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đề nghị UBND các xã, phường phối hợp, tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực LOD và các đơn vị có liên quan, tổ chức triển khai các hoạt động tư vấn, tuyển chọn lao động; đồng thời kiểm tra, giám sát việc thực hiện đào tạo, thu tiền người lao động của Công ty nêu trên; báo cáo tình hình thực hiện, số lượng dự tuyển, trúng tuyển xuất cảnh vào ngày 25 tháng cuối quý và ngày 25 tháng cuối năm về UBND thành phố (qua phòng Lao động - Thương binh và Xã hội).
Có văn bản đính kèm.
CV-kem-1289-cua-so-cua-CT-Nhan-luc-LOD.pdf

Đăng lúc: 29/03/2024 07:40:25 (GMT+7)

Có văn bản đính kèm.